Hyundai Sài Gòn

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Hyundai Sài Gòn

Đại Lý Hyundai Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mới nhất của Hyundai tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và Thủ Đức nói riêng, trong đó bạn sẽ có dịp tham quan cũng như đăng ký lái thử các dòng xe mà Hyundai đang cung cấp ra thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai Stargazer, Hyundai SantaFe và đặc biệt là chiếc xe thương mại 16 chỗ Hyundai Solati.

hyundaithanhcongf Giới Thiệu
dai ly hyundai gia dinh 3s Giới Thiệu
tiêu chí hoạt động

Hyundai Sài Gòn

Hyundai Sài Gòn cung cấp đa dạng dịch vụ giúp khách hàng thuận tiện khi mua xe cũng như khi có nhu cầu bảo dưỡng. Xưởng dịch vụ của Hyundai Hà Nội được đầu tư chuyên nghiệp gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu chức năng đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi tính và đặc biệt là kho phụ tùng chính hãng.

Khi tới sử dụng dịch vụ tại Hyundai Sài Gòni , bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi tại đây đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi được đào tạo chuyên sâu và luôn tận tình khi phục vụ khách hàng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, Hyundai Sài Gòn luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
 

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hyundai Sài Gòn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank
 

sale hyundai 1 Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Hyundai Sài Gòn